Pollapaiyya Tamil Video Song
Rekka - Pollapaiyya Tamil Video Song , Vijay Sethupathi , D. Imman , Download New Tamil song videos, Movie - Rekka Song - Pollapaiyya Singer - Haricharan & Shweta Mohan Lyrics - Yugabharathi Starring - Vijay Sethupathi, Lakshmi Menon Director - Rathina Shiva Music Director - D. Imman Editor - Praveen KL Cinematography - Dinesh Krishna. B Art Director - Mohan Mahendiran Fight Master - Rajasekar Producer - B. Ganesh Co-Producer - Suba Ganesh Banner - Common Man.Pollapaiyya Song Lyrics
Lyrics of Pollapaiyya Song. Keep visiting our website for more Tamil Video Song.
Pollaa Paiyya Pollaa Paiyya
Yendaa Enna Paaththaa…
Sollaamale Sollaamale
Neethaan Ulla Pooththa…
Pollapaiyya Pollapaiyya
Yendaa Enna Paaththaa…
Sollaamale Sollaamale
Neethaan Ulla Pooththa…
Nenjukkulla Enna Yenni Yendi
Nitha Nitham Alladuren
Panja Vandhu Patha Vaikum Theeyaa
Thattukittu Thallaadura
Thulla Thulla Onna Alla
Porandhaane Naanaum Serndhu Vaazha….
Ye.. Pollaa Paiyya Pollaa Paiyya
Yendaa Enna Paaththaa…
Sollaamale Sollaamale
Neethaan Ulla Pooththa…
Onnum Puriyaama Oru Aasa
Aruvaala Thookkudhu
Thannathani Aalaa Ena Naalum
Poli Podappaakkudhu
Motha Usurum
Onna Vandhu Sera Yenga
Siththam Kalangi
Nikkurene Moochcha Vaanga
Pakkathula Paasam Vara
Pallaakku Onnaala Mallaandhu Poren
Ullathula Naanum
Keda Vambedhum Illama Ongkooda Vaaren….
Thaaren….
Pollaa Paiyya Pollaa Paiyya
Yendaa Enna Paaththaa…
Sollaamale Sollaamale
Neethaan Ulla Pooththa…
Onna Nenachaale Pasi Thookam
Pagaiyaagippogudhu…
Solla Nenachaalum Varum Vaartha
Kodasaanju Ooduthu…
Thonda Kuzhiyil
Mulla Vechchu Pogum Aasa
Ulla Varaiyil
Muththam Vaikka Yengum Meesa
Vekkakaththula Thegam Pada
Pollaatha Santhosam Gummaalam Poda
Raththaththula Vegam Thoda
Unnoda Kai Rendum Ennaatha Mooda
Kooda…
Pollaa Paiyya Pollaa Paiyya
Yendaa Enna Paaththaa…
Sollaamale Sollaamale
Neethaan Ulla Pooththa…
Nenjukkulla Enna Yenni Yendi
Nitha Nitham Alladura
Panja Vandhu Patha Vaikum Theeyaa
Thattikittu Thallaadura
Thulla Thulla Onna Alla
Porandhaane Naanum Serndhu Vaazha….
Tamil Lyrics
பொல்லியா பிய்யா பொல்லா பையா
யந்தா என்னா பாத்தா ...
சோலாமலே சோலாமலே
நீதவான் உல்லா பூதம் ...
பொள்ளாப்பையா பொல்லப்பாய்யா
யந்தா என்னா பாத்தா ...
சோலாமலே சோலாமலே
நீதவான் உல்லா பூதம் ...
நெஞ்சுக்கல்ல என்னா யென்னி யென்டி
நித நித்தம் அல்லாதுரன்
பாஞ்சா வாந்து பாத்தா வைக்கம் தியேயா
தட்டுகட்டி தல்லதுறை
தல்லா துல்லா ஓனா அலா
Porandhaane Naanaum Serndhu Vaazha ....
ஏய் .. பொல்லா பிய்யா பொல்லா பையா
யந்தா என்னா பாத்தா ...
சோலாமலே சோலாமலே
நீதவான் உல்லா பூதம் ...
ஓரியன் பூரிய்யா ஒரு ஆசா
அருவிக்குடுகுடு
தன்னத்தனி ஆலா என்னா நாளம்
பொலி போடப்பகுடு
மோத்தா யூசுரம்
ஓனா வந்து சேரா யெனா
சித்தரம் கலங்கி
நிக்க்யூரன் மூச்சா வாங்கா
பாக்குத்துலா பாசம் வரா
பல்லக்கு ஓனல மல்லந்து பொரன்
உல்லாத்துல நாணம்
கெடா வம்மதூம் இல்லமா ஓங்குடு வாரன் ....
Thaaren ....
பொல்லியா பிய்யா பொல்லா பையா
யந்தா என்னா பாத்தா ...
சோலாமலே சோலாமலே
நீதவான் உல்லா பூதம் ...
ஓண்ணா நெனச்சலே பாசி தோகம்
Pagaiyaagippogudhu ...
சோலா நெனச்சாலம் வரம் வர்தா
கொடசஞ்சு ஓடுது ...
தொண்டா குழ்ஹில்
முல்லா வெட்சு போகம் ஆசா
உல்லா வேராயில்
முத்தும் வைக்கா யெனும் மீசா
வெக்ககத்துல தேஜம் பாடா
பொல்லாத சந்தோசம் கும்மால்ளம் போடா
ரத்தத்த்புலா வேகாம் தோடா
உன்னோடா கெய் ரெண்டும் என்னாத்தா மூடா
Kooda ...
பொல்லியா பிய்யா பொல்லா பையா
யந்தா என்னா பாத்தா ...
சோலாமலே சோலாமலே
நீதவான் உல்லா பூதம் ...
நெஞ்சுக்கல்ல என்னா யென்னி யென்டி
நித நித்தம் ஆலடுரா
பாஞ்சா வாந்து பாத்தா வைக்கம் தியேயா
தட்டிக்கட்டு தல்லாதுர
தல்லா துல்லா ஓனா அலா
Porandhaane Naanum Serndhu Vaazha ....
Pollaa Paiyya Pollaa Paiyya

Sollaamale Sollaamale
Neethaan Ulla Pooththa…
Pollapaiyya Pollapaiyya
Yendaa Enna Paaththaa…
Sollaamale Sollaamale
Neethaan Ulla Pooththa…
Nenjukkulla Enna Yenni Yendi
Nitha Nitham Alladuren
Panja Vandhu Patha Vaikum Theeyaa
Thattukittu Thallaadura
Thulla Thulla Onna Alla
Porandhaane Naanaum Serndhu Vaazha….
Ye.. Pollaa Paiyya Pollaa Paiyya
Yendaa Enna Paaththaa…
Sollaamale Sollaamale
Neethaan Ulla Pooththa…
Onnum Puriyaama Oru Aasa
Aruvaala Thookkudhu
Thannathani Aalaa Ena Naalum
Poli Podappaakkudhu
Motha Usurum
Onna Vandhu Sera Yenga
Siththam Kalangi
Nikkurene Moochcha Vaanga
Pakkathula Paasam Vara
Pallaakku Onnaala Mallaandhu Poren
Ullathula Naanum
Keda Vambedhum Illama Ongkooda Vaaren….
Thaaren….
Pollaa Paiyya Pollaa Paiyya
Yendaa Enna Paaththaa…
Sollaamale Sollaamale
Neethaan Ulla Pooththa…
Onna Nenachaale Pasi Thookam
Pagaiyaagippogudhu…
Solla Nenachaalum Varum Vaartha
Kodasaanju Ooduthu…
Thonda Kuzhiyil
Mulla Vechchu Pogum Aasa
Ulla Varaiyil
Muththam Vaikka Yengum Meesa
Vekkakaththula Thegam Pada
Pollaatha Santhosam Gummaalam Poda
Raththaththula Vegam Thoda
Unnoda Kai Rendum Ennaatha Mooda
Kooda…
Pollaa Paiyya Pollaa Paiyya
Yendaa Enna Paaththaa…
Sollaamale Sollaamale
Neethaan Ulla Pooththa…
Nenjukkulla Enna Yenni Yendi
Nitha Nitham Alladura
Panja Vandhu Patha Vaikum Theeyaa
Thattikittu Thallaadura
Thulla Thulla Onna Alla
Porandhaane Naanum Serndhu Vaazha….
Tamil Lyrics
பொல்லியா பிய்யா பொல்லா பையா
யந்தா என்னா பாத்தா ...
சோலாமலே சோலாமலே
நீதவான் உல்லா பூதம் ...
பொள்ளாப்பையா பொல்லப்பாய்யா
யந்தா என்னா பாத்தா ...
சோலாமலே சோலாமலே
நீதவான் உல்லா பூதம் ...
நெஞ்சுக்கல்ல என்னா யென்னி யென்டி
நித நித்தம் அல்லாதுரன்
பாஞ்சா வாந்து பாத்தா வைக்கம் தியேயா
தட்டுகட்டி தல்லதுறை
தல்லா துல்லா ஓனா அலா
Porandhaane Naanaum Serndhu Vaazha ....
ஏய் .. பொல்லா பிய்யா பொல்லா பையா
யந்தா என்னா பாத்தா ...
சோலாமலே சோலாமலே
நீதவான் உல்லா பூதம் ...
ஓரியன் பூரிய்யா ஒரு ஆசா
அருவிக்குடுகுடு
தன்னத்தனி ஆலா என்னா நாளம்
பொலி போடப்பகுடு
மோத்தா யூசுரம்
ஓனா வந்து சேரா யெனா
சித்தரம் கலங்கி
நிக்க்யூரன் மூச்சா வாங்கா
பாக்குத்துலா பாசம் வரா
பல்லக்கு ஓனல மல்லந்து பொரன்
உல்லாத்துல நாணம்
கெடா வம்மதூம் இல்லமா ஓங்குடு வாரன் ....
Thaaren ....
பொல்லியா பிய்யா பொல்லா பையா
யந்தா என்னா பாத்தா ...
சோலாமலே சோலாமலே
நீதவான் உல்லா பூதம் ...
ஓண்ணா நெனச்சலே பாசி தோகம்
Pagaiyaagippogudhu ...
சோலா நெனச்சாலம் வரம் வர்தா
கொடசஞ்சு ஓடுது ...
தொண்டா குழ்ஹில்
முல்லா வெட்சு போகம் ஆசா
உல்லா வேராயில்
முத்தும் வைக்கா யெனும் மீசா
வெக்ககத்துல தேஜம் பாடா
பொல்லாத சந்தோசம் கும்மால்ளம் போடா
ரத்தத்த்புலா வேகாம் தோடா
உன்னோடா கெய் ரெண்டும் என்னாத்தா மூடா
Kooda ...
பொல்லியா பிய்யா பொல்லா பையா
யந்தா என்னா பாத்தா ...
சோலாமலே சோலாமலே
நீதவான் உல்லா பூதம் ...
நெஞ்சுக்கல்ல என்னா யென்னி யென்டி
நித நித்தம் ஆலடுரா
பாஞ்சா வாந்து பாத்தா வைக்கம் தியேயா
தட்டிக்கட்டு தல்லாதுர
தல்லா துல்லா ஓனா அலா
Porandhaane Naanum Serndhu Vaazha ....
rekka pollapaiyya video song download, pollapaiyya song mp4 download, rekka pollapaiyya mp4, rekka pollapaiyya song download, pollapaiyya song lyrics in tamil, pollapaiyya song free download, polla paiya song download, rekka pollapaiyya lyrics, rekka pollapaiyya video song, pollapaiyya song download, rekka pollapaiyya song download, rekka pollapaiyya mp4, polla paiya song download, polla paiya polla paiya song download, pollapaiyya song mp4 download, pollapaiyya rekka song.
0 comments:
Post a Comment